fbpx

Bạn sẽ mất nhiều thứ nếu bạn không biết điều này!

Hãy chia sẻ bài viết này để lan tỏa đến nhiều người hơn nữa
  •  
  •  
  •  
  •  

Bí mật cuộc sống


Có lẽ trước đây bạn đã từng đánh mất rất nhiều thứ quan trọng, và bạn cũng sẽ đánh mất rất nhiều điều trong tương lai nếu chưa biết điều này!

Cả bản thân tôi trước đây cũng vậy! Tôi cũng từng phải nuối tiếc rất nhiều điều trong cuộc sống khi tôi chưa biết đến nó! 

Chính vì vậy mà tôi muốn chia sẻ điều hết sức đặc biệt này để bạn có thể đạt được những điều mình mong muốn! Ắt hẳn bạn đang rất tò mò, vậy hãy cùng đọc câu chuyện sau và cảm nhận nó nhé!

“Có một người theo đạo rất tin vào Chúa, anh ta tin rằng, chỉ cần mình yêu cầu thì Chúa sẽ nghe thấy và giúp đỡ anh ta.


Vào năm đó có một trận bão lớn đổ ập vào ngôi làng của anh, nước biển từ từ dâng lên. Khi nước dâng lên đến đầu gối, một vài người hàng xóm tốt bụng đến gọi anh cùng chạy lên núi để tránh lũ, anh đáp lại rằng “Chúa sẽ cứu tôi!” và tiếp tục ở lại căn nhà của mình.

Nước lại dâng cao lên, anh ta phải trèo lên nóc nhà. Một lúc sau có một chiếc thuyền cứu hộ chạy qua chỗ của anh đang đứng, họ gọi anh lên thuyền để cùng đi vào bờ. Lần này anh đáp lại “Chúa sẽ cứu tôi!” và tiếp tục đứng chờ đợi ở trên mái nhà.

Lần này nước biển dâng cao hơn đến ngực của anh, một chiếc trực thăng bay qua trông thấy anh liền bay thấp xuống để kéo anh lên. Một lần nữa anh lại đáp “Chúa sẽ cứu tôi!”.

Nước cứ thế dâng lên và cuốn anh chàng tội nghiệp kia đi mất. Sau khi lên thiên đường, được gặp Chúa, anh chạy lại và hỏi rằng “Tại sao con luôn tin tưởng Người, nhưng khi con cầu xin Người cứu giúp, Người lại không đến?”.

Chúa lắc đầu và bảo với chàng trai rằng “Ta đã nghe thấy lời cầu xin của con, lần thứ nhất ta đã đưa những người hàng xóm đến để giúp đỡ con nhưng con đã từ chối. Lần thứ hai, ta lại đưa một chiếc thuyền đến để cứu con nhưng con lại từ chối không lên thuyền. Lần thứ ba, ta đã đưa đến một chiếc trực thăng để cứu con, và lần này một lần nữa con lại từ chối mà không leo lên máy bay. Ta đã cho con cơ hội, việc còn lại của con đó là ĐÓN NHẬN. Và con đã không làm điều đó.”


Vâng đó chính là sự sẵn sàng “đón nhận”! Mỗi khi cơ hội hay những điều tốt lành đến với chúng ta bạn hãy rộng mở đón nhận chúng! Mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn khi bạn biết đón nhận.

Từ khi biết đón nhận cuộc sống của tôi ngày càng tươi đẹp hơn, vừa thoải mái làm những điều mình thích, vừa hạnh phúc với mọi người xung quanh, quả là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!

Đừng để như chàng trai trong câu chuyện luôn đón chờ một điều tuyệt vời nhưng khi điều đó đến lại không sẵn sàng đón nhận nó và để nó trôi qua rồi nhận lấy hậu quả cho mình!

Bạn cảm thấy như thế nào sau khi đọc câu chuyện này? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với tôi nhé!
Cảm ơn bạn!
Đinh Quang Tuyên –  Vì sự thành công của bạn.

Khóa học phát triển cá nhân toàn diện —> Xem ngay!

Bạn sẽ mất nhiều thứ nếu bạn không biết điều này!

Hãy chia sẻ bài viết này để lan tỏa đến nhiều người hơn nữa
  •  
  •  
  •  
  •  

Bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24h

Please Login to comment
avatar
  Subscribe  
Notify of
Chuyển lên trên