fbpx

Đinh Quang Tuyên là ai?

ĐInh Quang Tuyên
Hãy chia sẻ bài viết này để lan tỏa đến nhiều người hơn nữa
 •  
 •  
 •  
 •  

ĐInh QUang Tuyên là ai

Đinh Quang Tuyên là ai

Chào các bạn! Tôi cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của Đinh Quang Tuyên!

 Đinh Quang Tuyên là ai?

Tôi là Đinh Quang Tuyên. Công việc chính của tôi là kinh doanh online và xây dựng hệ thống Marketing cho các doanh nghiệp. Tôi sinh là để lại di sản, sống ở trên đời cần để lại danh với núi sông.


Sứ mệnh của tôi là giúp mọi người đạt được 5 mục tiêu cuộc đời: Tự do tài chính, mối quan hệ hoàn hảo, bình an trong tâm hồn, sức khỏa tốt, sống để cống hiến. Tôi giúp những ai muốn cuộc sống của mình trở nên tốt hơn. Tốt hơn là cảm thấy bình an với chính mình, bình an trong tâm hồn, làm những điều mà họ cảm thấy hạnh phúc.


Tôi yêu thích nhất câu nói: “Những gì có trong đầu sẽ có trên tay”.
Vì thế mà tôi muốn trở thành là một doanh nhân. Một doanh nhân với sứ mệnh trên vai, để lại di sản cho đời. Một doanh nhân thành công để lấy mình làm động lực cho người khác, giúp đỡ họ thành công.


Hãy làm những điều người khác không làm để có những thứ người khác không có.


Năm 2015 tối bắt đầu đi học về bán hàng và kinh doanh, vì tôi học trường Kinh tế Quốc dân, khoa quản trị kinh doanh, liên quan nhiều đến kinh doanh, từ khi còn trong nhà trường tôi bắt đầu với một vài dự án kinh doanh nhỏ. Mặc dù về mặt tư duy hồi đó là chưa đúng nhưng cũng đã để lại trong tôi những trải nghiệm rất thú vị, giúp tôi trở thành người mà tôi mong muốn.

Tôi thích sự đơn giản. Với tôi:

Phương pháp giải quyết vấn đề của tôi là chọn phương pháp nào nhanh nhất trực tiếp nhất và nó thường là phương pháp đúng. Sự đơn giản giúp tôi có thể chuyển giao lại những gì mà tôi làm được cho người khác. Sự đơn giản giúp cho tôi hành động nhanh hơn ra kết quả nhanh hơn.


Năm 2016 tôi tham gia vào một dự án kinh doanh, nhưng nó chưa thành công cho lắm, cũng có nhiều thứ mà tôi học được ở đó.


Năm 2017 tôi bắt đầu biết đến kinh doanh online, cụ thể là kinh doanh trên Facebook. Tôi bắt đầu kinh doanh rất nhiều thứ trên đó, từ đồng hồ, giày dép, nước hoa, quần áo,.. Tôi nhận ra rằng đó là một thị trường tiềm năng và nó sẽ càng ngày càng phát triển.


Năm 2018 tôi quyết định làm lớn hơn, tôi có đội nhóm có doanh nghiệp và mọi thứ đang bắt đầu mở ra cho tôi một cánh cửa. Tôi tìm được sứ mệnh của mình, đó là tôi sẽ giúp cho những người đến với tôi đạt 5 mục tiêu cuộc đời và chia sẻ cho họ về cách cho đi, cống hiến xã hội.

Phát triển cá nhân quan trọng hơn phát triển công việc kinh doanh.

Tôi bắt đầu nghe câu nói này từ năm 2015. Năm mà tôi bắt đầu nhận thức được rằng mình cần phát triển hơn, mình cần thay đổi. Và đúng như vậy, một năm sau, bạn về tôi đề nhận thất điều đó.


Đây là câu nói ám ảnh tôi mấy năm qua: “Phát triển cá nhân quan trọng hơn phát triển doanh nghiệp”
Đúng vậy đó, số tiền bạn kiếm được không quan trọng bằng con người mà bạn trở thành. Bạn là ai? Điều đó quan trọng hơn là bạn có số tiền bao nhiêu. Bởi tiền đến rồi đi, có thể hôm nay bạn có tiền tỷ những ngày mai có thể sẽ trở thành con nợ. Nhưng nếu bạn là người tạo được ra số tiền vài tỷ thì dù có mất thì bạn cũng sẽ tạo ra nó lần thứ 2, lần thứ 3, rồi lần thứ n.


Vậy đấy, hãy phát triển cá nhân song song với phát triển số tiền bạn kiếm được.

Tại sao bạn ở đây với Đinh Quang Tuyên?

Có thể vì một lý do nào đó mà bạn đã ở đây với Đinh Quang Tuyên.
Khi bạn đọc những dòng này, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang hòa đồng với sóng não của tôi. Hay nói cách khác chúng ta đang giao tiếp với nhau qua tần số sóng não.

Nghe có vẻ lạ nhưng nó là sự thật.

Dù sao tôi cũng cảm ơn bạn. Nếu bạn đã đến rồi thì cũng cần có quà mang về.
Tôi có một vài câu hỏi cho bạn:

 1. Bạn muốn mình giúp ai? Hay sứ mệnh của bạn là gì
 2. Con người mà bạn muốn trở thành là ai? Hay bạn là ai?
 3. Tại sao bạn lại muốn trở thành con người như vậy?
 4. Làm thế nào để bạn trở thành người đó.?
 5. Bạn làm gì để trở thành người đó.?
 6. Bạn thức hiện ở đâu, ai sẽ giúp đỡ bạn?

Hãy trả lời những câu hỏi trên cho chính bạn, cho cuộc đời của bạn, và cho bao nhiêu con người ngoài kia đang cần sự phát triển của bạn, họ đợi bạn thực hiện xứ mệnh của mình.

Quà cho bạn đó! Nếu bạn chưa nhận, hãy nhận nó bằng cách trả lời các câu hỏi cho chính mình.

Khi bạn trả lời được các câu hỏi theo đúng thứ tự từ 1 – 6 thì cuộc đời bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. Bạn sẽ tìm được ý nghĩa đích thực của cuộc đời mình.

Hãy thực hành và nghĩ về những câu hỏi đó mỗi ngày. Nếu cần tôi giúp hãy liên hệ với tôi.
Cảm ơn bạn!

Đinh Quang Tuyên – Vì sự thành công của bạn

Đinh Quang Tuyên là ai?

Hãy chia sẻ bài viết này để lan tỏa đến nhiều người hơn nữa
 •  
 •  
 •  
 •  

Bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24h

Please Login to comment
avatar
  Subscribe  
Notify of
Chuyển lên trên