fbpx

Luật hấp dẫn ứng dụng

Luất hấp dẫn
Hãy chia sẻ bài viết này để lan tỏa đến nhiều người hơn nữa
  •  
  •  
  •  
  •  

Xin chào tôi là Tuyên, hôm nay tôi chia sẻ với bạn về luật hấp dẫn. Những gì tôi chia sẻ dưới đây bạn không cần hiểu hãy cứ làm, bởi nó rất đơn giản, chỉ cần đọc là bạn có thể làm được ngay

Cần chuẩn bị trước khi đọc tiếp: Thời gian (vì bài viết khá dài), giấy bút và sự sẵn sàng thực hành.

Luật hấp dẫn 1: Gieo những hạt giống tốt mỗi ngày

Đừng bao giờ để một ngày trôi qua khi bạn vẫn chưa tìm kiếm những điều tốt đẹp, vẫn chưa cảm thấy những cảm xúc tốt đẹp bên trong mình, chưa ca ngợi, trân trọng, cầu chúc và cảm thấy biết ơn.

Hãy biến điều này thành một cam kết trong cuộc sống, và bạn sẽ có được sự hứng khởi tột bậc với những điều xảy ra trong cuộc sống của mình.

Hãy biến điều này thành một cam kết trong cuộc sống, và bạn sẽ có được sự hứng khởi tột bậc với những điều xảy ra trong cuộc sống của mình.

“Phần lớn mọi người đều hạnh phúc ở đúng mức độ mà họ nghĩ rằng mình sẽ đạt được.”

Thực tế là chỉ sợ không nghĩ được thôi chứ không sợ không làm được.

Luật hấp dẫn 2: Bạn là một thỏi nam châm

Trong luật hấp dẫn luôn nhấn mạnh rằng bạn là một thỏi nam châm. Bạn mang đến cho bản thân bất cứ điều gì mà bạn đang cảm thấy ở bên trong, vậy nên hãy trở thành một thỏi nam châm của niềm vui, và liên tục thực hiện điều này với tất cả sức mạnh của bạn.

Niềm vui là một cảm xúc bên trong, và bạn có thể khiến bản thân bên trong của mình cảm thấy vui vẻ dù cho bất cứ điều gì đang xảy ra ở thế giới bên ngoài.

Vậy làm thế nào để ứng dụng luật hấp dẫn này vào cuộc sống của bạn

Hãy nhớ rằng, để sống hòa hợp với quy luật, bạn phải cảm thấy vui vẻ, có như thế thì một cuộc sống ngập tràn niềm vui mới đến với bạn được.

Hướng dẫn sử dụng luật hấp dẫn - Luật hấp dẫn 3: Bí mật về luật thuế thập phân

Những người Babylon cổ đại đã ứng dụng một quy luật quan trọng, giúp họ đạt được sự giàu có vượt bậc.

Họ đã sử dụng luật thuế thập phân, có nghĩa là bạn phải cho đi một phần mười tổng số tiền hoặc tài sản mà bạn kiếm được. Luật thuế thập phân này quy định rằng bạn phải cho đi thì mới được nhận lại, và người Babylon đã biết được rằng việc thực hiện quy luật này sẽ đưa họ đến với dòng chảy của sự đủ đầy.

Nếu bạn đang nghĩ rằng: “Tôi sẽ cho đi khi tôi có đủ tiền”, thì khi đó luật thuế thập phân sẽ nói rằng bạn sẽ không bao giờ có đủ tiền, bởi vì để có tiền, trước hết bạn phải cho đi.

Rất nhiều người giàu có thuộc hàng đầu trên thế giới cũng thực hiện quy luật của thuế thập phân trong hành trình đến với sự giàu có của mình, và họ chưa bao giờ dừng việc đó lại!

Mọi người thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và dành một phần thu nhập của mình để giúp đỡ người khác. Hãy bắt đầu ngày hôm nay bằng hành động cho đi 10% thu nhập của mình.

Luật hấp dẫn 4: Bộ phim cuộc đời của bạn nói lên điều gì?

Bộ phim cuộc đời của bạn đang diễn biến như thế nào? Bạn có cần phải thay đổi các chi tiết trong kịch bản có liên quan đến vấn đề tiền bạc, sức khỏe hay các mối quan hệ không? Bạn có muốn thực hiện chỉnh sửa gì không?

Hôm nay chính là thời điểm để bạn thực hiện bất cứ thay đổi nào mà mình muốn, bởi vì những thay đổi trong ngày hôm nay sẽ được trình chiếu trong bộ phim vào ngày mai.

Bạn chính là người tạo ra bộ phim cuộc đời mình, và mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn – mỗi ngày bạn đều có toàn quyền điều khiển nó.

P.S: Nhiều người nói rằng cuộc đời của họ là bị định sẵn và họ thường phải chịu đựng. Nhiều khi họ phản kháng một cách tiêu cực. Thực tế bạn không cần phải điều chỉnh ở bên ngoài, chỉ cần điều chỉnh ở bên trong, việc còn lại là phần của vũ trụ. Mọi thứ sẽ được sắp xếp lại.

Cơ thể của bạn chính xác giống như một chiếc máy chiếu phim, và cuộn phim được đặt trong máy chiếu chính là tất cả những ý nghĩ và cảm xúc của bạn.

Mọi thứ bạn thấy trên màn hình cuộc đời của mình, vốn tất cả đều được chiếu ra từ những gì đang tồn tại bên trong bạn, và là những thứ mà bạn đã đặt vào cuộn phim ấy.

Bằng cách chọn những ý nghĩ và cảm xúc ở mức độ cao hơn, bạn có thể thay đổi những điều được trình chiến trên màn hình vào bất cứ lúc nào. Bạn có toàn quyền kiềm soát đối với những gì xảy ra trong bộ phim cuộc đời mình!

Một điều được biết đến là Chân Lý – hay một sự thật thánh thiện đã được bậc Giác Ngộ tìm ra cách đây 2500 năm là: Mọi Suy nghĩ của bạn đều dẫn đến một Cảm Giác trên thân. Không thể khác được.

Luật hấp dẫn 6: Đón nhận sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn

Đừng bao giờ để một ngày trôi qua khi bạn vẫn chưa tìm kiếm những điều tốt đẹp. Khi một sự thay đổi lớn xảy ra trong cuộc đời của bạn, nó khiến bạn phải chuyển hướng hành động.

Có đôi khi con đường mới không thật dễ dàng, nhưng bạn biết chắc chắn rằng sẽ luôn có điều tuyệt vời dành cho bạn trên con đường mới ấy.

Bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng con đường ấy sẽ chứa đựng những điều mà bạn vẫn chưa hề được trải nghiệm trước đây.

Khi xem xét lại những sự kiện tiêu cực đã xảy ra trong quá khứ, thông thường chúng ta sẽ nhận ra được nó đã thật sự thay đổi cuộc sống của mình như thế nào.

Chúng ta có thể nhận ra được sự kiện ấy đã định hướng cho mình đến với một cuộc sống tốt đẹp hơn và chúng ta không hề muốn thay đổi cuộc sống ấy nữa.

PS: Đối mặt với sự thay đổi trước mắt là sự sợ hãi, lo lắng và nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn biết rằng lo lắng, sợ hãi và nghi ngờ là biểu hiện của những gì "trong quá khứ" đang níu giữ bạn lại và nó không thật. Hãy mạnh dạn thay đổi nếu bạn mong muốn

Luật hấp dẫn 7: Người Thầy vĩ đại nhất trong cuộc sống của bạn

Bạn có vốn có sẵn một người thầy ở bên trong mình, và bạn luôn luôn nhận được hướng dẫn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Hãy tự mình suy nghĩ, và hãy tự mình lựa chọn.

Luật hấp dẫn 8: Bạn đang tìm kiếm điều mình mong muốn ở đâu?

Con người dành toàn bộ cuộc đời của mình để chạy đuổi theo những thứ vật chất trong thế giới vật chất, và họ thất bại trong việc khám phá ra kho báu vĩ đại nhất từng tồn tại trên thế giới này, đó chính là những điều ở bên trong họ.

Hãy nhắm mắt lại và tách khỏi thế giới bên ngoài.

Hãy điều hướng suy nghĩ và lời nói của mình hướng vào thế giới bên trong bản thân. Người Chủ nhân ở bên trong bạn chính là chìa khóa dẫn đến mọi kho báu trên thế giới.

P.S: Trong cuốn sách "Nghĩ giàu làm giàu" của Napoleon Hill ông có nói một câu mà tôi suy nghĩ mãi: "Vàng ở trong tâm trí mỗi người nhiều hơn tất cả số vàng trên trái đất này cộng lại". Thật là vĩ đại phải không bạn.

Luật hấp dẫn 9: Phương pháp giúp bạn điều khiển được quy luật

Phương pháp để bạn có thể hoàn toàn điều khiển được quy luật, đó chính là phải hoàn toàn điều khiển được chính mình.

Hãy điều khiển suy nghĩ và cảm xúc của bạn, và bạn sẽ trở thành chủ nhân của quy luật hấp dẫn… bởi vì bạn đã trở thành chủ nhân của chính mình.

P.S: Phương pháp điều khiển chính mình chính là điều khiển suy nghĩ. Thực hành thiền định và củng cố các Pa-ra-mi (là 10 phẩm hạnh) sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ suy nghĩ của mình hơn.

Luật hấp dẫn 10: Mục đích của bạn lớn đến mức độ nào

“Khi bạn được truyền cảm hứng bởi một mục đích vĩ đại hay những kế hoạch phi thường nào đó, thì tất cả những ý nghĩ của bạn sẽ phá vỡ mọi ràng buộc, tâm trí của bạn sẽ vượt qua mọi giới hạn, ý thức của bạn sẽ khai phá mọi khả năng, và bạn sẽ nhận thấy bản thân mình ở trong một thế giới mới, thật tuyệt vời và vĩ đại.

Những sức mạnh, những khả năng và tài năng vốn đang ngủ yên sẽ được hồi tỉnh, và bạn sẽ khám phá ra một bản thân vĩ đại hơn nhiều so với những gì bạn có thể tưởng tượng được.”

P.S: Thực tế là mục đích càng lớn thì "nguồn lực" bị hút vào càng lớn, điều đó khiến cho toàn bộ những "tiềm năng" bị ngủ yên đều bị hút vào và sử dụng một cách triệt để. Thế nên, nếu tiềm năng của bạn đã sẵn có, tại sao lại không "Nghĩ lớn" và "làm lớn".

Luật hấp dẫn 11: Sức mạnh của sự liên tục

Khi bạn liên tiếp thực hành quy luật hấp dẫn, thì những xung động từ ý nghĩ và cảm xúc của bạn sẽ ngày càng được nâng cao lên và cứ thế cao hơn nữa. Không hề có giới hạn nào cho tầm cao mà chúng có thể đạt được.

Và khi chúng phát ra các xung động ngày càng cao như thế, thì cuộc sống của bạn cũng sẽ ngày càng được nâng cao hơn. Tuy nhiên, đây là một quy trình gồm từng bước một, và cách duy nhất để đạt đến một mức độ cao hơn, đó là bạn phải đi từng bước, từng bước.

Vậy nên mỗi ngày, hãy cảm thấy càng tốt đẹp ở mức cao nhất có thể, suy nghĩ nhiều điều tốt đẹp nhất có thể, và bạn sẽ đạt được đến mức độ ấy!

P.S: Nếu biết rằng bạn đang liên tục tiến lên phía trước thì sao phải vội. Nếu biết rằng bằng rèn luyện bạn sẽ liên tục nâng cao năng lực thì tại sao phải ngửng. Kiên trì, kiên trì, liên tục, liên tục, chắc chắn thành công, chắn chắn thành công.

Luật hấp dẫn 12: Quá trình chuyển hóa từ vô hình thành hữu hình

Bạn phải nói như thể bạn đã có được thứ mình muốn ngay tại thời điểm này. Đây là điều cực kỳ quan trọng.

Quy luật sẽ phản hồi lại chính xác những ý nghĩ và lời nói của bạn, và vì thế, nếu như bạn thấy một điều gì đó xảy ra trong tương lai, thì thật ra bạn đang khiến nó không thể xảy ra trong hiện tại.

Bạn phải cảm thấy như thể bạn đã có được điều mình muốn vào lúc này

P.S: Suy nghĩ của chúng ta chính là một khuôn mẫu để "đúc" cái tiềm năng "possibility" cô đọng lại thành cái thực tại "reality". Nghĩa là chuyển hóa từ cái vô hình sang cái hữu hình. Nghĩa là từ cái vật liệu thành cái thành phẩm.

Luật hấp dẫn 13: Sự thật luôn tồn tại, và bạn có thấy được sự thật không?

Mặc dù có rất nhiều thứ mà bạn phải tìm tòi và học hỏi, nhưng Sự thậtCuộc sống vốn luôn tồn tại ở mọi thứ trong thế giới xung quanh bạn, nếu đôi mắt bạn đủ tinh tường để nhìn thấy chúng.

Chỉ có những sự hạn hẹp về tầm nhìn và các niềm tin định kiến của con người mới có thể ngăn cản chúng ta thấy được Sự thật.

Hãy liên tục tự mình đặt ra các câu hỏi cho bản thân, liên tục học hỏi, liên tục rũ bỏ những niềm tin định kiến, và Sự thật Cuộc sống sẽ mở ra trước mắt bạn.

Luật hấp dẫn 14: Điều bạn tự nói với bản thân, sẽ xảy ra!

“Khi bạn đã sắp xếp lại tâm trí mình và biết được mình muốn làm gì, hãy nói với bản thân mình hàng nghìn lần mỗi ngày, rằng bạn sẽ làm điều đó. Con đường lý tưởng nhất đưa bạn đến đó sẽ sớm xuất hiện. Bạn sẽ có được cơ hội mà mình hằng mong muốn.”

P.S: Hãy lấy ra cuốn sổ và viết ra điều bạn muốn cho bản thân, dù bạn đã viết ra nó trước đây. Hãy viết lại, nó sẽ sớm xảy ra hơn.

Luật hấp dẫn 15: Sức mạnh tuyệt đối

Không có một ai hoặc một sức mạnh nào từ thế giới bên ngoài có thể sánh được với sức mạnh mà bạn đang sở hữu bên trong chính mình.

Hãy tìm kiếm sức mạnh bên trong, bởi vì sức mạnh ấy biết rõ con đường hoàn hảo dành cho bạn.

P.S: Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách tin tưởng nó tồn tại, bạn có thể kích hoạt được nó bằng cách ý thức về nó. Và bạn sẽ dần nhìn thấy nó trong biểu hiện cuộc sống của bạn. Hãy ý thức.

Còn tiếp hãy đón chờ

Trong lúc trờ bạn đọc thêm: 

Luật hấp dẫn ứng dụng

Hãy chia sẻ bài viết này để lan tỏa đến nhiều người hơn nữa
  •  
  •  
  •  
  •  

Bình luận. Để lại câu hỏi và mình sẽ hồi âm trong 24h

Please Login to comment
avatar
  Subscribe  
Notify of
Chuyển lên trên